Kho vũ khí Vệ binh quốc gia ở Florida đã vừa phải di tản vì một lời đe dọa đánh bom. Theo sĩ quan Davd Northway đến từ Sở cảnh sát Tallahassee cho biết, cảnh sát không tìm thấy điều gì khả nghi trong kho vũ khí, nơi nằm trong khu vực phía đông thành phố và nằm cách 5 dặm từ tòa Quốc hội tiểu bang.

U.S. Army privates wait their turn to go through the convoy live-fire course during Army basic training at Fort Jackson, S.C., Sept. 19, 2006.  (U.S. Air Force photo by Senior Airman Desiree N. Palacios) (Released)
U.S. Army privates wait their turn to go through the convoy live-fire course during Army basic training at Fort Jackson, S.C., Sept. 19, 2006. (U.S. Air Force photo by Senior Airman Desiree N. Palacios) (Released)

 

Chỉ có các nhân viên của kho làm việc trong thời điểm xuất hiện lời đe dọa. Họ đã được phép quay lại chỗ làm vào buổi chiều, sau khi cảnh sát lục soát cả tòa nhà lẫn khu vực xung quanh kho vũ khí. Theo ông Northway cho biết, cuộc di tản đã được thực hiện theo sau một cú điện thoại gọi đến cảnh sát.

Hiện danh tính của người gọi điện vẫn chưa được xác định. Người này cho biết là một người đàn ông đã tiếp cận anh ta và tuyên bố là mình đã đặt bom tại kho vũ khí. Cảnh sát và một đơn vị K-9 đã được điều động tới hiện trường, tuy nhiên, họ vẫn chưa tìm được kẻ đã thực hiện lời cáo buộc.